Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Hòa trong không khí của những ngày cuối năm học, sáng ngày 31/05/2019, trung tâm Giáo dục thường xuyên và kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự buổi lễ và chia vui cùng nhà trường có Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, ban đại diện Hội khuyến học, về phía trung tâm có ban giám đốc trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh.

Năm 2019 : 22.073