Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 17/11/2018 thầy và trò trung tâm GDTX-KTHN tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng tháp đây là dịp để Thầy trò ôn lại những kỷ niệm tôn sư trọng đạo, cũng là dịp tôn vinh những thầy cô giáo có nhiều thành tích trong công tác quản lý giáo dục, cũng như giảng dạy. Nhân buổi họp mặt trung tâm công bố quyết định tặng cờ thi đua dẫn đầu khối giáo dục thường xuyên của UBND tỉnh, tặng bằng khen 01 cá nhân trung tâm có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018.

Mở đầu chương trình, một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tới dự buổi lễ Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT đến dự và phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đại diện Công đoàn ngành giáo dục, các vị khách quý, các quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường cùng đại diện cha mẹ học sinh.

Giám đốc sở GDĐT Đồng Tháp trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho trung tâm GDTX-KTHN tỉnh

Ông Trần Văn Hưng - Giám đốc trung tâm GDTX-KTHN tỉnh phát biểu trong buổi họp mặt

Ông Trần Thanh Liêm - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu trong buổi họp mặt

Đại diện CMHS phát biểu và chúc mừng quý Thầy cô giáo ngày 20/11

Đại diện cho học sinh toàn trường gởi lời chúc mừng quý Thầy cô giáo ngày 20/11

Để nghi nhận những đóng góp của Thầy cô trong năm học qua, Sở GDĐT Đồng Tháp, trung tâm GDTX-KTHN tỉnh Đồng Tháp khen thưởng cá nhân có nhiều thành tích trong công tác quản lý, giáo dục.

Khen thưởng quý thầy cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Quý thầy cô chụp hình lưu niệm nhân ngày 20/11

Năm 2019 : 3.901