Công đoàn cơ sở tổ chức hoạt động nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm. Ban Chấp hành CĐCS Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ Nữ tổ chức buổi Họp mặt chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và thi hát Karaoke giữa các tổ công đoàn.

Đến tham dự buổi Họp mặt có các đồng chí Cấp ủy, Lãnh đạo Trung tâm và BCH Công đoàn Trung tâm; các đồng chí Trưởng, phó các phòng chuyên môn và cùng toàn thể CB, GV, NV trong Trung tâm.

 

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong thời gian qua, nữ CB,GV, NV Trung tâm không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Nhân dịp này Công đoàn cũng đã tổ chức Hội thi Hát Karaoke giữa các tổ công đoàn, nhằm tạo điều kiện cho các CB, GV, NV có cơ hội giao lưu, học hỏi và tạo mối đoàn kết nội bộ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các chị em và toàn thể CB, GV. NV trong đơn vị.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 64
Tháng 09 : 1.823
Năm 2019 : 29.031