Thoả thuận hợp tác chung giữa Trường Đại học Stenden – Hà Lan và Trường Đại học Đồng Tháp

Ngày 14/4/2015, Đoàn công tác của Trường Đại học Stenden – Hà Lan đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Đồng Tháp. Tiếp đoàn có NGƯT. PGS, TS. Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Phạm Minh Giản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng với lãnh đạo các phòng, ban, khoa và cán bộ, giảng viên Nhà trường. Phía Trường Đại học Stenden – Hà Lan có TS. Geffen – Hiệu trưởng Trường Đại học Stenden; TS. Jan Berend van der Wijk – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Alfa; TS. Simon Dousma – Nguyên Giám đốc Quan hệ Hợp tác quốc tế Trường Đại học Stenden cùng các thành viên đoàn.

TS. Geffen – Hiệu trưởng Trường Đại học Stenden tại buổi làm việc với Trường Đại học Đồng Tháp

Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT. PGS, TS. Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ đây là sự hợp tác lâu dài hứa hẹn mang đến nhiều thông tin hữu ích, hiệu quả trong công tác giáo dục, trao đổi giảng viên giữa hai đơn vị. Hai bên thống nhất đi đến ký kết thoả thuận trong thời gian sớm nhất với 07 nội dung cụ thể: Phát triển các dự án nghiên cứu hợp tác (Chương trình liên kết đào tạo 2+2); Phát triển và thực hiện các chương trình hợp tác giáo dục; Tổ chức các hoạt động liên kết giáo dục và khoa học; Trao đổi học thuật và khoa học; Trao đổi giảng viên; Trao đổi các ấn phẩm và tài liệu....

Chụp hình lưu niệm cùng đoàn

Sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, mở ra hướng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, kỹ năng, đáp ứng tốt mọi yêu cầu phục vụ cho vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Trường Đại học Đồng Tháp nói riêng.

Tin: Phương My

Ảnh: Ngọc Thuận