BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Ngày 21/11/2017 Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên- Đại học Huế tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 178 sinh viên tốt nghiệp đại học khóa thi tháng 6/2017. Đến dự lễ có Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Nhi, nguyên Giám đốc Sở GDĐT, ThS. Trần Thanh Liêm, Giám đốc; ThS. Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT, PGS.TS Phùng Đình Mẫn, Giám đốc Trung tâm GDTX- Đại học Huế, Thạc sĩ Trần Văn Hưng, Giám đốc Trung tâm GDTX-KTHN tỉnh Đồng Tháp.
Đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp đại học cho 178 sinh viên các ngành: GD tiểu học; GD mầm non, SP tiếng Anh và Luật. Kết quả tốt nghiệp loại khá: 21, TB khá : 157; 04 sinh viên có thành tích trong học tập được khen thưởng và trao bằng tốt nghiệp danh dự.
Năm 2017 Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh tiếp tục liên kết với Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Đại học Huế tuyển sinh mở lớp đào tạo đại học Luật.