BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CỘNG TÁC VIÊN THANH TRA GIÁO DỤC NĂM 2017

Ngày 14/10/2017 Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Trường cán bộ quản lý giáo dục TP Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục năm 2017 tổ chức tại Trung tâm GDTX-KTHN tỉnh và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò. Các học viên khóa học này là cán bộ quản lý, thanh tra viên Sở GDĐT, kiểm tra viên thuộc Phòng GDĐT huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Kết quả có 288 học viên hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ bồi dưỡng đạt 100% . Trong đó có 13 học viên đạt loại giỏi, 234 học viên loại khá, 41 học viên loại trung bình. Kết quả này nhờ sự tận tâm của giảng viên Trường CBQLGD TP HCM và đặc biệt là sự nổ lực cố gắng học tập của các anh, chị học viên.

Năm 2018 trung tâm tiếp tục liên kết với các cơ sở đào tạo để mở các ngành bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý và chuyên môn, nghiệp vụ ngắn hạn đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của CBQL,GV các trường trong tỉnh.

VT

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục tại Lấp Vò

Trao giấy khen cho học viên đạt loại giỏi

Lớp bồi dưỡng cộng tác viên thanh tra tại huyện Lấp Vò