Chuẩn bị công tác huy động học sinh ra lớp

Ngày 03/5/2017 Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh gặp gỡ cán bộ quản lý các Trường THCS trên địa bàn thành phố Cao Lãnh để bàn kế hoạch phối hợp huy động học sinh đăng ký vào học lớp 10 hệ giáo dục thường xuyên tại trung tâm năm học 2017-2018. Hàng năm sau khi các trường THPT trên địa bàn thi tuyển hoặc xét tuyển lớp 10, trung tâm thành lập các đoàn công tác đến các trường THCS và UBND xã, phường để phối hợp đến từng gia đình vận động  con em đăng ký học lớp 10 hệ giáo dục thường xuyên. Chương trình giáo dục thường xuyên học 7 môn là điều kiện tốt cho các học sinh rèn luyện, học tập. Từ năm học 2016-2017 trung tâm phối hợp với Trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp tổ chức dạy chương trình trung cấp cho học viên trung tâm, khi hoàn thành chương trình cuối cấp học viên được dự thi tốt nghiệp và nhận 2 bằng tốt nghiệp, là điều kiện để các em liên thông học tiếp đại học hoặc xin việc làm.