CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN VÀ KỸ THUẬT HƯỚNG NGHIỆP TỈNH ĐỒNG THÁP

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ TRƯỜNG PHỔ THÔNG NĂM 2015

        Ngày 01/02/2016 Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý trường phổ thông, có 106 học viên trong đó có 21 nữ và 85 nam. Có 34 học viên trình độ thạc sĩ, 72 trình độ đại học. Học viên khóa học là CBQL từ các trường tiểu học (19 HV), THCS (11HV), THPT (72 HV), Trung tâm GDTX (4HV), có 37 HV là hiệu trưởng, 65 HV là phó hiệu trưởng, 01 HV là Giám đốc trung tâm, 03 HV phó giám đốc trung tâm.

       Khóa học kéo dài 3 tuần trong thời gian từ ngày 13/7/2015 đến ngày 15/8/2015 lớp học đã hoàn thành chương trình đúng theo kế hoạch. Các giảng viên nhiệt tình giảng dạy, cung cấp cho học viên nhiều thông tin thiết thực, giúp học viên có thêm những kỹ năng cần thiết trong việc thực thi công việc, quản lý tốt nhà trường. Các học viên đều trãi qua thời gian làm quản lý gặp gỡ nhau tạo mối quan hệ thắt chặt hơn, cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm quản lý quý báo.

       Với kinh nhiệm giảng dạy và sự nhiệt tình của giảng viên, với tinh thần học tập nghiêm túc, sự nổ lực của các học viên khóa học đã đạt kết quả tốt. Có 105 học viên được xét cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Với kết quả này khẳng định rằng lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý trường phổ thông tại Đồng Tháp thành công tốt đẹp. Kết quả này nhờ sự tận tâm của giảng viên Trường CBQLGD TP HCM, sự phối hợp chặt chẽ của giáo viên chủ nhiệm, ban cán sự lớp và đặc biệt là sự nổ lực cố gắng học tập của các anh, chị học viên.

                                                                                                   VT


Khen thưởng học viên có thành tích xây dựng tập thể lớp