Khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Hòa cùng ngày hội khai trường năm học mới 2015-2016 trong cả nước và tỉnh Đồng Tháp, hôm nay Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh Đồng Tháp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016. Đến dự lễ khai giảng trung tâm vinh dự được đón tiếp Ông Đoàn Quốc Cường, Phó Bí thư tỉnh ủy, Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ông Cao Văn Bé Sáu, Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, Bà Cao Thị Phượng, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Cao Lãnh,  và sự có mặt của Hội khuyến học tỉnh, Hội cựu giáo chức tỉnh, ban, ngành TP Cao Lãnh, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên, học sinh trung tâm. Năm học 2015-2016 trung tâm huy động được  13 lớp với 384 học viên, ngoài ra trung tâm còn tổ chức các lớp ngoại ngữ, tin học, liên kết đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. Trong năm học vừa qua mặt dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng trung tâm đã đạt được những thành tích trong hoạt động, nhân buổi lễ khai giảng trung tâm vinh dự nhận cờ thi đua dẫn đầu khối giáo dục thường xuyên của UBND tỉnh. Ông Đoàn Quốc Cường đánh hồi trống khai trường, sau phần lễ khai giảng các học viên tham gia các hoạt động trò chơi dân gian. Với khí thế này và quyết tâm của tập thể CBGV trung tâm hy vọng năm học 2015-2016 trung tâm giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học viên và duy trì tốt công tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng yêu cầu của ngành giáo dục và xã hội.